Dạy Làm Bánh Á Âu

Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, đào tạo các khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao

  • Cách làm bánh hồng Bình Định mang đậm hương vị truyền thống
    https://daylambanh.edu.vn/cong-thuc/banh-hong-binh-dinh

    https://daylambanh.edu.vn/media/k2/items/cache/97c9669c01b9143a268bf27097877607_S.jpg

    Nếu như ở miền Bắc có bánh cốm, ở Huế có bánh phu thê thì ở Bình Định bánh hồng là món bánh không thể thiếu trong ngày hạnh phúc lứa đôi. Cách làm bánh hồng rất đơn giản nhưng hương vị thanh tao của món bánh này lại vô cùng đặc biệt, vừa giản dị, gần gũi nhưng cũng rất tinh tế, ấn tượng. Cùng Dạy làm bánh Á Âu thử tài khéo léo với món bánh này nhé !

    Làm bột bánh hồng Ngâm nếp ngự trong nước khoảng 8 tiếng để nếp mềm. Tiếp theo, xay nếp với một ít nước rồi ép bột đến khi khô ráo. Cho một chút nước vào bột và nhào lại để bột dẻo mịn. Bắc chảo lên bếp, đổ bột năng vào rang cùng với lá dứa trên lửa nhỏ. Nếm thử mà thấy bột tan ngay trong miệng hoặc bóp lá dứa bị gãy, kêu bốp bốp thì có nghĩa bột đã chín, tắt bếp. Sên dừa Trong một âu lớn, trộn dừa với 300 gram đường, để yên 30 phút cho đường thấm vào dừa và trong hơn. Tiến hành sên dừa trên lửa nhỏ, nhớ đảo liên tục để (...)