Dạy Làm Bánh Á Âu

Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, đào tạo các khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao

  • Bột khai là gì ? Thành phần, công dụng của bột khai trong làm bánh
    https://daylambanh.edu.vn/tin-tuc/nguyen-lieu-lam-banh/bot-khai-la-gi

    https://daylambanh.edu.vn/media/k2/items/cache/3362406c24469d7e0bdd0b027f02a17a_S.jpg

    Có bao giờ bạn ăn nhiều loại bánh khác nhau mà nghe mùi khai không ? Đó không phải là do bánh bị hư hay sử dụng tạp chất độc hại mà là do thành phần của bánh chứa bột khai. Vậy bột khai là gì ? Công dụng của bột khai trong làm bánh như thế nào ? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

    Có bao giờ bạn ăn nhiều loại bánh khác nhau mà nghe mùi khai không ? Đó không phải là do bánh bị hư hay sử dụng tạp chất độc hại mà là do thành phần của bánh chứa bột khai. Vậy bột khai là gì ? Công dụng của bột khai trong làm bánh như thế nào ? Hãy cùng https://daylambanh.edu.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé. Thế giới bánh rất đa dạng, phong phú, có rất nhiều nguyên liệu khác nhau, mỗi loại có vai trò riêng và bột khai là một trong số đó. Loại bột này có tác dụng trong việc tạo độ nở cho bánh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và biết cách sử dụng loại bột này. Để (...)