Dạy Làm Bánh Á Âu

Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, đào tạo các khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao

  • Điểm danh top nam thần “đốn tim” chị em vì chịu “lăn vào bếp”
    https://daylambanh.edu.vn/tin-tuc/bep-nha-kate/diem-danh-top-nam-than-vao-bep

    https://daylambanh.edu.vn/media/k2/items/cache/73ea288207e8d120e20bc02dca78719e_S.jpg

    Ông bà ta có câu : “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, thế nhưng hình mẫu lý tưởng ngày nay lại là đàn ông cần phải biết một chút về chuyện bếp núc. Quan điểm “Đàn ông vào bếp chính là một kiểu sexy mới” đã và đang khiến dân mạng dậy sóng vì có những chàng trai “chịu lăn vào bếp”

    Ông bà ta có câu : “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, thế nhưng hình mẫu lý tưởng ngày nay lại là đàn ông cần phải biết một chút về chuyện bếp núc. Quan điểm “Đàn ông vào bếp chính là một kiểu sexy mới” đã và đang khiến dân mạng dậy sóng vì có những chàng trai “chịu lăn vào bếp” và đốn tim chị em vì ngoài đẹp trai, các chàng còn biết trổ tài nấu nướng “cực ngầu” và đẳng cấp không kém cạnh Đầu Bếp. Chắc hẳn nhiều bạn khi xem phim đã không ít lần thấy cảnh các soái ca lạnh lùng, tài giỏi, giàu có với vị giác siêu đỉnh vào bếp nấu ăn cho người mình yêu. Hình ảnh này đã khiến trái tim của cô gái (...)