Dạy Làm Bánh Á Âu

Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, đào tạo các khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao

 • Cách làm #Bánh_da_lợn cuộn ngon đáo để chuẩn hương vị miền Tây
  https://daylambanh.edu.vn/cong-thuc/banh-da-lon/da-lon-cuon

  https://daylambanh.edu.vn/media/k2/items/cache/24da9ff4342a3a894f3094d672e8dd18_S.jpg

  Cách làm bánh da lợn cuộn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có món bánh trông thật đẹp mắt, thơm ngon đúng chuẩn hương vị miền Tây để chiêu đãi cả nhà. Không những vậy, bạn hãy thử biến tấu thêm một chút để chiếc bánh cuộn tròn và được cắt thành từng miếng mỏng vô cùng bắt mắt và xinh xắn với hướng dẫn của Kate nhé !

  Sơ chế các nguyên liệu Lá dứa rửa sạch với nước, cắt thành khúc ngắn nhỏ để xay nhuyễn và nhanh hơn. Cho lá dứa vào xay nhuyễn, dùng rây lọc lấy phần nước cốt để riêng qua một tô. Trộn đường, bột vào chung với nhau cho đều. Nước cốt dừa đã chuẩn bị hòa thêm 350ml nước để lấy được 1 lít nước cốt dừa loãng.

  Lọc nước cốt dừa, pha loãng cùng với nước Ngâm đậu xanh cùng với nước lạnh khoảng 3 tiếng cho nở mềm, rửa sạch rồi cho vào nồi, thêm chút nước vào đun sôi, đổ bớt nước rồi đậy vung lại cho đậu chín bằng hơi. (Lưu ý : Nên dùng loại đậu xanh đã cà vỏ, hoặc nếu (...)