Dạy Làm Bánh Á Âu

Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, đào tạo các khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao

 • Đừng để sự kỳ vọng của cha mẹ trở thành áp lực chọn nghề của con
  https://daylambanh.edu.vn/tin-tuc/co-hoi-viec-lam/chon-nghe-cho-con-ky-vong-va-ap-luc

  https://daylambanh.edu.vn/media/k2/items/cache/1768aa7ff54bcb093d92818ce4bdc18c_S.jpg

  Định hướng nghề cho con là một việc cực kỳ quan trọng trong giai đoạn con chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Tuy nhiên, đôi khi nỗi lo lắng, sự kỳ vọng của cha mẹ lại trở thành áp lực và gánh nặng của con cái.

  Định hướng nghề cho con là một việc cực kỳ quan trọng trong giai đoạn con chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Tuy nhiên, đôi khi nỗi lo lắng, sự kỳ vọng của cha mẹ lại trở thành áp lực và gánh nặng của con cái. Cha mẹ hãy là người bạn đồng hành sáng suốt, giúp con tìm thấy hướng đi đúng đắn và phù hợp với năng lực, tiềm năng phát triển tương lai. “Rút kinh nghiệm đời bố, củng cố đời con” là suy nghĩ của không ít bậc phụ huynh khi đứng trước thời khắc chọn ngành, chọn nghề cho con. Chỉ còn vài tháng nữa kỳ thi Đại học sẽ bắt đầu, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu tham khảo và lựa chọn trường, ngành nghề cho con. Sự kỳ vọng về trường danh tiếng, (...)

  #Cơ_hội_việc_làm