Dạy Làm Bánh Á Âu

Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, đào tạo các khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao

 • Cách làm #Bánh_da_lợn ngũ sắc đẹp như cầu vồng cực kỳ đơn giản
  https://daylambanh.edu.vn/cong-thuc/banh-da-lon/da-lon-ngu-sac

  https://daylambanh.edu.vn/media/k2/items/cache/f62a17f794a03b17a2684f0886667d26_S.jpg

  Hé lộ cách làm bánh da lợn ngũ sắc vô cùng hấp dẫn và bắt mắt dưới đây sẽ giúp bạn có mẻ bánh ngon chiêu đãi cả nhà ăn một lần nhớ mãi. Từng miếng bánh thơm ngon, dẻo dai của kết hợp với đậu xanh bùi béo, nước cốt dừa béo ngậy, đẹp mắt với màu xanh thanh mát của lá dứa, màu tím đặc trưng của lá cẩm… cực hấp dẫn.

  Pha bột ngũ sắc Chia bột gạo, bột năng, đường và nước cốt dừa thành 5 phần bằng nhau để tạo màu. Pha bột màu vàng : Cho đậu xanh cà vỏ vào ngâm trong nước lạnh 2 tiếng, xả sạch lại với nước rồi đem đi hấp chín. Khi thấy đậu xanh chín mềm, bạn cho vào máy xay, thêm 100ml nước vào rồi xay cho tới khi đậu nhuyễn mịn là được. Lấy một phần bột đã chia ở trên, cho thêm đậu xanh xay nhuyễn vào, trộn lại để tạo hỗn hợp bột màu vàng.

  Trộn bột cùng với đậu xanh xay nhuyễn để có bột màu vàng Pha bột màu tím : Lá cẩm sau khi rửa sạch thì cho vào nồi, đổ nước cho (...)