Dạy Làm Bánh Á Âu

Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu, đào tạo các khóa học làm bánh Âu, bánh kem, bánh mì, bánh Nhật, bánh Việt. Chương trình từ cơ bản đến nâng cao

 • Nghề bánh không phải lựa chọn đầu tiên của tôi
  https://daylambanh.edu.vn/tin-tuc/bep-nha-kate/nghe-banh-khong-phai-lua-chon-dau-tien

  https://daylambanh.edu.vn/media/k2/items/cache/6b1c619be8b23a102b3cd1b7967289e5_S.jpg

  Ai cũng có câu chuyện của riêng mình, nó như một cuốn phim tua chậm tua chậm rồi bất ngờ có những bước ngoặt, rẽ câu chuyện đi sang một hướng khác, một con đường mới mà không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe bước ngoặt quan trọng nhất của đời mình : Chọn nghề.

  Ai cũng có câu chuyện của riêng mình, nó như một cuốn phim tua chậm tua chậm rồi bất ngờ có những bước ngoặt, rẽ câu chuyện đi sang một hướng khác, một con đường mới mà không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra. Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe bước ngoặt quan trọng nhất của đời mình : Chọn nghề. May mắn được sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ mong muốn tôi học kinh tế để tiếp quản công ty của gia đình. Tôi vốn đã muốn làm theo nguyện vọng của bố mẹ nhưng mọi chuyện đã thay đổi trong một lần tôi sang Pháp du lịch. Tình cờ gặp một người bạn có một tiệm bánh (...)

  #Bếp_nhà_Kate